Fish Rate in Vellore Today –
Check Daily Sea Fish Rates of Vellore Fish Market below with details
Sea Fish Variety | Price/Kg |
---|---|
Adal | Rs. 300 |
Baar Nandu | Rs. 350 |
Baby Vavval | Rs. 250 |
Big Iraal | Rs. 800 |
Big Paar Meen | Rs. 350 |
Big Vavval | Rs. 650 |
Blue Nandu | Rs. 600 |
Kaalai Salamon | Rs. 800 |
Kali Nandu Small | Rs. 700 |
Kali Nandu Super | Rs. 1200 |
Kalinga Mural | Rs. 500 |
Kan Nandu | Rs. 390 |
Kanava | Rs. 500 |
Kerai (Yellow Tuna) | Rs. 350 |
Kilangaan | Rs. 450 |
Kili Meen | Rs. 350 |
Kiri Salai | Rs. 240 |
Koduva | Rs. 700 |
Lena Paarai | Rs. 200 |
Maavula | Rs. 550 |
Nethili | Rs. 350 |
Ooli | Rs. 380 |
Paarai | Rs. 550 |
Pasunthi | Rs. 460 |
Pura | Rs. 380 |
Romio | Rs. 350 |
Sadaiyan | Rs. 370 |
Sangu Kari | Rs. 500 |
Selva Mural | Rs. 450 |
Small Mayil Meen | Rs. 280 |
Tiger Iraal | Rs. 1000 |
Vanjaram Small | Rs.850 |
Thadiyan | Rs. 600 |
Thirukkai | Rs. 280 |
Tuna | Rs. 300 |
Uruttu | Rs. 400 |
Vaalai Mural | Rs. 380 |
Vaaval | Rs. 700 |
Vanjaram | Rs. 1000 |
Vanjaram Slice | Rs. 1200 |
Vella Iraal | Rs. 650 |
Vettu Paarai | Rs. 700 |
Vilai Meen | Rs. 400 |
Vilai Meen Super | Rs. 500 |
Vilaimeen 2 | Rs. 350 |
Fish Rates in Other Cities:
☛ Tiruppur Fish Price Today
☛ Erode Fish Price Today
☛ Pollachi Fish Price Today
☛ Today Fish Rate in Trichy
☛ Today Fish Rate in Coimbatore
☛ Fish Rate in Chennai
☛ Fish Rate in Bangalore
☛ Fish Rate in Mangalore
☛ Fish Rate in Udupi
Get Direction to Reach Vellore New Fish Market
100+ Fish Varieties in Tamil
- நெத்திலி மீன்(Nethili)
- ஷீலா(Sheela),
- ஊளி மீன்(Ooli)
- கொடுவா மீன்(Koduva)
- வங்கரவாஸி மீன் (Vangaravasi)
- விரால் மீன் (Viral Meen)
- கெளுத்தி மீன் (Kelluthi)
- கட்லா (Katla), கெண்டை (Kendai)
- கோழி மீன் (Kozhimeen)fish names
- கொடை மீன் (Koddai Meen)
- கனவா மீன்(Kanava)
- விலை மீன் / விளமீன்(Vela meen) / வெல மீன் / விளைமீன்
- சங்கரா / கிளிமீன் (Sankara/Kilimeen)
- சீன வாரை(Cheena vaarai), கக்காஸி(Kakkasi )
- பறவை கோலா{(Paravai Kola)
- கோலா{(Kola), கொக்கி மீன்(Kokki meen)
- புல் கெண்டை மீன் (Pul kendai meen)
- களவாய் மீன் (kalavai)
- பால் சுறா(paal sura)
- அயில (Ayila) / கானாங்கெளுத்தி(kaannakeluthi)
- வஞ்சிரம் மீன்( Vanjiram )
- மத்தி மீன் ( Mathi Meen )
- கிழங்கான் மீன்(Kilanga Meen)
- பாரை மீன் (Paarai)
- மொசைக் பாரை மீன் (mosaik Paarai)
- கண்ணாடி பாரை மீன் ( kannadi Paarai)
- சூரா முன்ஜி பாரை மீன் (Sura mun ji Paarai)
- கண்டைக்கி பாரை மீன் (kandaingi Paarai)
- அரா பாரை மீன் (arra Paarai)
- வரி பாரை மீன் ( vari Paarai)
- வயம் பாரை மீன் (vayam Parai)
- காரப்பொடி (Karapodi)
- திருக்கை மீன் (Thirukkai)
- கண்ணாடி கென்டை (Kannadi kendai), ரோகு (Rohu )
- ஜிலேபி மீன் (Jalebi Kendai)
- வாளை மீன்(Vaala meen)
- காளா (Kaala )
- நாக்கு மீன்(Naaku Meen)
- ஓங்கில் (onkil)
- வௌவால் மீன்(Vavval), வெள்ளை வாவல் மீன் (vellai vavval meen)
- வௌவால் மீன்(Vavval), கருப்பு வாவல் மீன் (karupu vavval meen)
- அம்பட்டன்வாளை, சொட்டைவாளை or அம்புட்டன் (Ambattan walai, Chottai walai or Ambuttan)
- கறிமீன்(Karimeen)
- ஊலம் / ஊலும்(Ullam/Oolum)
- கொடுவாமீன் (Koduva)
- அயிரை (Ayira)
- மடவை மீன் (madavai )
- கடல் விறால் (Kadal Viral)
- பூங்குழலி மீன் / கடல் பூமீன் (Poongulazhi fish / Kadal Poomeen)
- கிளாத்தி(kilatni) /கோழி மீன்/ Thol /கிளாத்தி ஐ வாவல்
- சூரை மீன் (soorai meen )
- ஒர மீன்(Ora meen )
- பச்சை எலிமீன் ( Pachai elimeen )
- கூரை காத்தலை(koorai kathalai )
- உடுவான்/ உடுவான்(oodavan/oodan)
- தண்ணி பண்ண/தும்துளி (thanni panna/thumuli)
- உடுப்பாத்தி மீன் (oolupathi meen )
- முரல் மீன் / கம்பு மீன்(Mural meen/ kampu meen)
- சிங்கி இரால் / சிங்கி இறால்(Singi irral)
- நண்டு (nadu)
- இறால் (irral)
- ஆழி (Aazhi), கடல் சிப்பி(kadal chippi)
- விலாங்கு மீன் (Vilangu Meen) / கடல் பாம்பு
Important Note– Friday is holiday for Vellore New Fish Market.
Disclaimer
Fish price in Vellore Market to be obtained from sources believed to be well-founded, but we do not guarantee their correctness.